NỘI THẤT CHUNG CƯ CAO CẤP

[giaban] Liên hệ [/giaban]


[mota]

Mã số sản phẩm: TB-01
Chất liệu: 100% gỗ công nghiệp,( MDF, MFC,.. )
Màu sắc: màu gỗ đặc trưng
Giá: Liên hệ
Tình trạng: còn hàng

[/mota]

[chitiet]

Nếu bạn còn e ngại việc sử dụng các món đồ nội thất bằng gỗ trong phòng bếp dễ bắt dầu mỡ, khó lau chùi, khó kết hợp, vậy thì hãy thử xem những gợi ý hoàn hảo trong việc sử dụng nội thất gỗ của chúng tôi dưới đây!

***Căn hộ 72m² với phòng bếp cầu vồng, vườn rau lơ lửng 

***Mê mẩn với những phòng bếp có tầm nhìn đẹp ngất ngây 
***Những phòng bếp màu hồng đẹp ngất ngây

Một phòng bếp với nội thất gỗ có thể được kết hợp hoàn hảo trong thiết kế truyền thống nhưng cũng có nhiều cách để sử dụng gỗ trong bếp mà phá vỡ mọi khuôn mẫu. Gỗ có thể kết hợp hoàn hảo với bất kỳ gam màu nào dù khó chiều đến đâu đi chăng nữa mà vẫn không mất đi vẻ đẹp cùng nét tinh tế của mình. Sau khi bạn quyết định chọn màu sắc cho bếp, bạn có thể dễ dàng thêm chi tiết gỗ vào và vẫn “chẳng làm sao” cả thậm chí còn ấn tượng hơn.
Ấn tượng nhất ở phòng bếp này có lẽ chính là chiếc tủ gỗ treo tường, được đặt phía trên đã có thể biến thành góc trang trí rất bắt mắt.


Vẫn là nét hiện đại với gam màu trắng - đen kết hợp, nhưng điểm nhấn chính là chiếc đảo bếp này. Đảo bếp được thiết kế với các ngăn tủ gỗ kéo nhỏ chứa đồ. Mặt bàn bếp được lắp kính để giúp việc sử dụng bàn bếp vẫn đảm bảo.
Đồ gỗ kết hợp với những món đồ nội thất vỏ inox hay thép không gỉ sẽ giúp bớt đi sự lạnh lẽo của chất liệu này và khiến phòng bếp ấm cúng hơn.


MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:


Showroom: khu công nghiệp Hữu Bằng, Thạch Thất, Hà Nội


Hotline: 0961 477 198 - Mr.Lợi


Email: anhloi123hp@gmail.com


Website: www.noithatchungcucapcap.com[/chitiet]