NỘI THẤT CHUNG CƯ CAO CẤP

[giaban] Liên hệ [/giaban]


[mota]

Mã số sản phẩm: PK - 03
Chất liệu: 100% gỗ cao cấp
Kích thước: tùy theo yêu cầu
Màu sắc: đa dạng
Giá: Liên Hệ
Tình trạng: còn hàng

[/mota]

[chitiet]

Nội dung chi tiết sản phẩm

Phòng khách chung cư – nội thất phòng khách chung cư Lợi Đạt, thường thì căn hộ chung cư có diện tích từ 45-100m2, để có phòng phách chung cư đẹp và gọn gàng, gia chủ cần có nhiều ý tưởng thiết kế táo bạo mà vẫn phải đau đầu về diện tích.

Ý tưởng thiết kế phòng khách chung cư cần cân bằng diện tích từ phòng phủ, phòng ăn và phòng khách một cách hài hòa tạo nên một căn nhà thông thoáng mà vẫn đủ diện tích mở cho cả ba và điều quan trong hơn là cả gia chủ và khách mời cũng cảm thấy ấm áp tình người.
Phân chia diện tích cho phòng khách chung cư, nội thất phòng khách chung cư Lợi Đạt có những mẫu thiết kế chung cư phù hợp cho nhiều diện tích khách nhau, nhưng thông thường phòng khách chung cư có diện tích lớn chúng tôi chia làm ba phòng ngủ có diện tích tường phòng từ 16-20m2.
Diện tích phòng khách chung cư, thông thường trong thiết kế có hai hoặc ba phương án bố trí cho phòng khách chung cư thông thoáng chúng ta cần diện tích tối thiếu là 12m2 khi diện tích căn phòng hơi nhỏ như vậy chúng ta cần để không gian mở, thoáng tự nhiên với bếp hoặc phòng sinh hoạt chung, tạo cách biệt bằng cách sử dụng các thanh làm trang trí thì căn phòng sẽ trở nên đẹp và thoáng.


Cách bố trí nội thất cho phòng khách chung cư, với một căn chung cư hay cách gọi khác là một căn hộ, chủ nhà thường tiết kiệm tối đa trang trí nội thất nhưng sự thật của phòng khách chung cư luôn có đủ diện tích cho chủ nhân bố trí nội thất mà không cần bận tâm.
Nội thất cần thiết cho phòng khách chung cư, với căn phòng khách nhỏ gọn khu vực để tivi ta chỉ cần một kệ tivi có kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng hiện đại mang đậm phong cách thông thoáng. Màu sắc nhẹ nhàng, một bộ ghế sofa da hoặc sofa vải nhỏ nhắn có sự tương đồng, vài cái gối ôm trang trí, bố trí thêm một vài tấm ảnh đen trắng nhỏ để tạo điểm nhấn đây là cách bài trí hài hòa không thể thiếu cho phòng khách chung cư.MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

NỘI THẤT CHUNG CƯ CAO CẤP LỢI ĐẠT

Hotline : 0961 477 198 - Mr.Lợi

E-mail : anhloi123hp@gmail.com

Website: www.noithatchungcucaocap.com

Showroom: Khu công nghiệp Hữu Bằng, Thạch Thất, Hà Nội

[/chitiet]