NỘI THẤT CHUNG CƯ CAO CẤP

[giaban] Liên hệ [/giaban]


[mota]

Mã số sản phẩm: PK-04
Chất liệu: 100% gỗ cao cấp
Kích thước: tùy theo yêu cầu
Giá: Liên Hệ
Tình trạng: còn hàng

[/mota]

[chitiet]

Phòng khách cao cấp – nội thất phòng khách cao cấp Lợi Đạt để có phòng khách đẹp và cao cấp quý khách nên chú ý diện tích nhà mình cần có tối thiểu là 4mx5m nếu có điều kiện diện tích có thế trên 30m2 là đẹp nhất.Cách bố trí cho phòng khách cao cấp, khi có diện tích như ý muốn thật thoải mái cho các nhà thiết kế như chúng tôi nhưng lại là lỗi phiền hà tài chính cho chủ nhân căn nhà.


Đèn trang trí cho phòng khách cao cấp chúng tôi sử dụng một đèn chùm phale trắng, đèn led long bóng màu vàng xung quanh trần được bố trí thêm đèn ống led, các góc tường gắn đèn led màu trắng nhẹ, toàn bộ ánh sáng tạo nên một không gian huyền ảo.
Nội thất của phòng khách cao cấp được nội thất phòng khách Lợi Đạt sử dụng 2 loại giấy dán tường cao cấp nhập khẩu từ hàn quốc, có tông màu chính sáng và phần chanh mang khung cảnh tự nhiên của những cánh rừng huyền thoại.


Khu treo viti, kệ sách, tranh ảnh, để tạo cho phòng khách cao cấp tự nhiên chúng tôi bố trí khu treo tivi và khu vực tranh ảnh riêng biệt, khu vực để tivi sẽ tạo nên một phong cách hoàn toàn khác lạ bằng cách trang trí bình hoa tươi, bình gốm, đá phong thủy, hoặc một bức họa bằng gỗ quý như vậy chủ nhân căn nhà luôn luôn không bị nhàm chán.

Ghế sofa cho phòng khách cao cấp nội thất phòng khách Lợi Đạt luôn có gắng đem đến sự khách biết lớn nhất cho khách hàng, bằng cách đưa vào phòng khách cao cấp một bộ ghế sofa da bò cao cấp, kiểu bán cổ điển, bộ ghế luôn tạo cho chủ nhân sự riêng biệt đối với khách tới thăm nhà ngoài ra với chất liệu da bò luôn tao cảm giác mát mẽ khi sử dụng, thời gian sự dung lâu, càng cũ càng tạo ra cho chủ nhân sự ngần ngũi với tự nhiên hơn.
Điểm khác biệt của phòng khách cao cấp, với phòng khách bình thường là diện tích của phòng khách cao cấp lớn, sản phẩm cho phòng khách cao cấp bề thế hơn, điều hòa không khí luôn ổn định cao nhờ sự thông thoáng với nội thất phòng khách Lợi Đạt, chúng tôi luôn tao cho khách hàng sự khách biệt.MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

NỘI THẤT CHUNG CƯ CAO CẤP LỢI ĐẠT

Hotline : 0961 477 198 - Mr.Lợi

E-mail : anhloi123hp@gmail.com

Website: www.noithatchungcucaocap.comShowroom: Khu công nghiệp Hữu Bằng, Thạch Thất, Hà Nội

[/chitiet]