NỘI THẤT CHUNG CƯ CAO CẤP

[giaban] Liên hệ [/giaban]


[mota]

Mã số sản phẩm: PN-04
Chất liệu: 100% gỗ cao cấp
Kích thước: tùy theo yêu cầu
Giá: Liên Hệ
Tình trạng: còn hàng
[/mota]

[chitiet]

Nội thất phòng ngủ cao cấp

Như ta đã biết rằng giấc ngủ thật sự có vai trò quan trọng trong việc dẫn đến một sức khỏe tốt. Tiếp thu và bắt kịp những điều mới mẻ và mức độ hưởng thụ cuộc sống như hiện nay đi theo từng mức độ bình thương- đẹp và cuối cùng là cao cấp. Để có một không gian ngủ cao cấp – thì nội thất phòng ngủ cao cấp đóng vai trò là điều kiện đủ trong không gian này.
Diện tích và màu sắc dành cho nội thất phòng ngủ cao cấp


Một phòng ngủ cao cấp thường dành cho những căn biệt thự, những nhà phố tương đối khang trang và phải có diện tích tương đối rộng để có thể dể dàng trong việc sắp xếp, bố trí giữa các bộ nội thất với nhau. Màu sắc dành cho không gian này là màu vàng ánh kim, màu nâu đậm sang trọng hay màu trắng thanh lịch đó chỉ là một vài gợi ý nhỏ đấy thôi. Bạn vẫn có thể phối từ 2-3 màu lại với nhau tạo nên sự đa dạng trong khâu phá cách miễn sao hợp lý là được. Và  vấn đề cẩn  được cân nhắc đó là cách chọn nội thất cho phòng ngủ cao cấp như thế nào vì đây chính là linh hồn của căn phòng?
Nội thất – LỢI ĐẠT không gian của sự cao cấp


Dành riêng cho sự cao cấp cho không gian thì chúng tôi có bộ sưu tập trong đó toàn những bộ nội thất cao cấp đẹp lung  linh và đầy sự kiêu sa. Bộ giường ngủ được gia công từ các loại khung gổ tự nhiên như: xoan đào, gổ sồi..vvv với sơn mạ vàng cao cấp, và những đường vân gỗ đầy tinh tế, với những đường nét hoa văn theo phong cách quý tộc đây chính là nơi thể hiện được sự quý phái của bạn hơn tất cả. Hai bên đầu giường được đặt thêm 2 cây đèn  chùm đây là một trong những đẳng cấp của châu âu.
LỢI ĐẠT -  đẳng cấp sang trọng về hình thức- tuyệt vời về chất lượng


Nội thất phòng ngủ cao cấp luôn đòi hỏi sự trang hoàng về mọi thứ phải đạt tới cạnh giác hoàn mỹ, sự hoàn mỹ ở đây sẽ được bao trùm lên tất  cả không gian phòng ngủ. Nội thất làm từ chất liệu gỗ tự nhiên luôn là một sựa lựa chọn dành cho không gian này. Và những điều đó chúng tôi tự hào rằng có thể mang đến không gian phòng ngủ đầy sự vẹn toàn.MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

NỘI THẤT CHUNG CƯ CAO CẤP LỢI ĐẠT

Hotline : 0961 477 198 - Mr.Lợi

E-mail : anhloi123hp@gmail.com

Website: www.noithatchungcucaocap.com


Showroom: Khu công nghiệp Hữu Bằng, Thạch Thất, Hà Nội[/chitiet]